in standee, in pp, in giấy pp, in chân x, kệ x

Đăng vào 25/09/2021 lúc 12:01

in standee, in pp, in giấy pp, in chân x, kệ x

In Standee giá rẻ, in standee, in pp, in giấy pp, in chân x, kệ x

 

In Standee giá rẻ chất lượng tại TP. Hồ Chí Minh.

 

Standee là vất không thể thiếu trong hầu hết các sự kiện, hội nghị khách hàng, triển lãm, ra mắt sản phẩm những sản phẩm mới hay khánh thành nhà máy, khai trương showroom… Tại nơi đó bạn sẽ thấy các standee quảng cáo hay giới thiệu sản phẩm được gắn lên các chân chữ X mà không phải treo nhìn rất gọn gàn thiết kế nhỏ gọn, tinh tế và đẹp mặt sẽ tạo ra tính thẩm mỹ cho việc quảng cáo.

 

Standee còn được các cửa hàng kinh doanh kết hợp với chân chữ X sử dụng để thông báo tới khách hàng về sản phẩm mới, khuyến mại mới hay bất kỳ thông tin nào mới liên quan đến cửa hàng đó.

 

standee.jpg

 

Hình ảnh 1 sản phẩm in standee

 

Để có được 1 standee đẹp quảng bá thương hiệu hay sản phẩm chúng ta cần 3 phần:

- In standee: Thiết kế 1 standee đẹp chất lượng và in trên 2 chất liệu như PP và Hiflex tùy vào nhu cầu sử dụng và lựa chọn của quý khách.

- Stadeen chữ X: (hay còn gọi là kệ X, chân chữ x): Là 1 khung nhôm hoặc nhựa cao cấp có hình dạnh chữ X có thể tháo lắp dễ dàng, dùng để gắn standee lên. Standee chữ X đa dạng nhiều mẫu mã phù hợp với từng yêu cầu của quý khách.

- Gia công: Đóng khoen 4 góc để treo với Standee chữ X, với banner cuốn nhôm thì không đóng khoen mà bạn phải hoặc cách lắp ráp thật tốt.

 

Với thế mạnh trên thị trường TpHCM cũng như trên đất nước Việt Nam. Chúng tôi tư tin rằng: Chúng tôi in standee với chất lượng cao đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng. Với những khách hàng đặt in standee nhiều hoặc in standee thường xuyên sẽ được nhiều ưu đãi lớn cũng như khuyến mãi hỗ trợ về giá in tốt nhất, miễn phí thiết kế và giao hàng - tiến trình in đảm bảo đúng tiến độ. Hãy đến với dịch vụ in standee tại in ấn Tín Tài Lộc bạn sẽ không còn lo ngại gì.
Ngoài ra chúng tôi còn nhiều dịch vụ khác như: Cung cấp chân standee, in Poster, in pp trong nhà, in pp ngoài trời, in băng rôn, in decal, in vải silk, in blacklist, in tờ rơi, thi công backdrop ...

 

Quý khách hàng có nhu cầu in ấn standee, chân standee các loại xin vui lòng liên hệ:
 

CÔNG TY TNHH XD-TM Thiên Thuận Phát

Địa chỉ: 103/23 Nguyễn Hồng Đào, phường 14, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hotline: 0938 749 378
Skype: tintailoc

Email: tinphatloc@gmail.com