treobangrongiare.net
Giỏ hàng

In ấn hiflex làm bảng thông tin công trình

Giá

IN HIFLEX CÔNG TRƯỜNG ĐỂ LÀM BẢNG THÔNG BÁO THÔNG TIN CÔNG TRÌNH.


Khi khởi công xây dựng bất kỳ công trình nào, thì việc thông báo các thông tin liên quan đến công trình vừa để người đi đường nắm bắt được công trình đang xây là công trình nào, vừa là một phương pháp quảng cáo cho bản thân công ty thi công. Trước những yêu cầu đó, Cty TNHH QC - DV Tín Tài Lộc chúng tôi cung cấp dịch vụ in hiflex công trường để làm thông báo thông tin xây dựng trên.


Những phần thông tin trên bảng thông báo thông tin xây dựng


- Hình ảnh giả định của công trình
- Tên công trình, kèm theo thông tin, địa chỉ
- Thời gian thi công dự kiến
- Tên đơn vị thi công
- ...

Khi đặt thiết kế bảng thông báo thông tin xây dựng, các thông tin và hình ảnh trên cần được khách hàng cung cấp thông qua USB hoặc qua mail tintailoc@yahoo.com.vn.

Các phương pháp gia công tấm in hiflex công trường
  • Gia công cuốn biên, xỏ cây: cho phép cuốn một phần biên rồi xỏ cây qua.
  • Gia công đóng khoen: đóng khoen vào 4 góc tấm bạt hiflex để có thể được xỏ dây để treo lên cao hoặc treo vào hàng rào kẽm.

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành in ấn, Cty TNHH QC - DV Tín Tài lộc đã nhận rất nhiều đơn hàng in, nhận được sự tín nhiệm từ nhiều khách hàng, những công ty lớn... cho đến các bạn học sinh, sinh viên nhờ vào các dịch vụ in ấn với giá cả và chất lượng đa dạng.

Trong suốt 10 năm qua, với những kinh nghiệm sẵn có, chúng tôi đã có được:
- Hệ thống máy in mực dầu khổ lớn đáp ứng nhu cầu in hiflex khổ lớn từ quý khách hàng mà không cần phải ghép file.
- Đội ngũ nhân viên lành nghề từ các nhân viên kinh doanh, nhân viên thiết kế cho đến nhân viên gia công, giao hàng... Tất cả mọi nhân viên trọng công ty đều làm việc rất nhiệt tình và chuyên nghiệp.
- Các nguồn nguyên vật liệu in chính hãng từ bạt hiflex đến mực in đều được nhập chính hãng từ nơi sản xuất, cho ra giá thành in ấn rẻ nhất.
- Công ty chúng tôi làm việc với tác phong chuyên nghiệp, không nâng giá, kê giá để kiếm lợi nhuận riêng cho công ty để đảm bảo giá thành tốt nhất cho quý khách hàng.
- Quy trình in ấn của chúng tôi rất chặt chẽ, bảo đảm thực hiện in ấn và giao hàng đúng hẹn cho quý khách hàng.

Các cách thức liên hệ đặt in ấn tại Cty TNHH QC - DV Tín Tài Lộc
.
Để có thể liên hệ đặt in hiflex công trường tại cty chúng tôi, quý khách hàng có thể liên hệ theo một số cách sau

+
Hệ thống số điện thoại được các nhân viên kinh doanh phụ trách nghe máy: 0938 749 378 - 0909 831 755, các nhân viên kinh doanh sẽ tư vấn tận tình qua điện thoại, đảm bảo yêu cầu đặt in của quý khách được thực hiện chính xác nhất.
+ Địa chỉ email tintailoc@yahoo.com.vn sẽ tiếp nhận đơn hàng đặt in của quý khách kèm theo các thiết kế cũng như hình ảnh, thông tin cần thiết để thêm vào thiết kế in hiflex công trường làm bảng thông báo thông tin xây dựng. Trong quá trình kiểm tra file in, nếu có bất kỳ vấn đề gì, chúng tôi sẽ báo ngay lại cho khách hàng để xử lý nhanh chóng.
+ ​Quý khách hàng cũng có thể liên hệ qua Skype; Tín Tài Lộc của công ty, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn những sản phẩm tốt nhất cho sản phẩm dịch vụ của bạn
+ Địa chỉ liên hệ trực tiếp 104 Bàu Cát 1, phường 14, quận Tân Bình sẵn sàng tiếp nhận trực tiếp đơn đặt hàng của quý khách. Đây chính là trung tâm in ấn của chúng tôi, quý khách có thể trực tiếp làm việc cùng với bộ phận kinh doanh và bộ phận thiết kế, đồng thời được in thử để xem xét chất lượng màu in trước khi quyết định đặt in với tiêu chí đặt sự hài lòng của khách hàng đối với dịch vụ in ấn của chúng tôi lên hàng đầu.
Gọi ngay: 0938749378